5) Ngoại truyện Nguyên nhân Dương luật sư bị chơi khâm

Ngoại truyện này tiếp ngoại truyện Không cần thể dục cũng đủ mỏi rồi cũng đủ mỏi rồi nha mọi người! Ai yêu mến Phong đại boss và tiểu Sam Sam thì vào enjoy thôi nào! 

Ngoại truyện Nguyên nhân Dương luật sư bị chơi khâm  

Author: picka_komo 

Nhân vật chính: Phong Đằng – Tiết Sam Sam 

Phụ diễn: Tiếu Lục – Dương Đình 

‘Thiếu phu nhân, cô thật sự không cần giúp sao?’ Tiếu Lục thấy Sam Sam ngồi nữa ngày vẫn không ăn xong cũng có đôi chút đau lòng. Cô thật sự không hiểu thiếu gia yêu thiếu phu nhân như vậy vì sao nỡ nhìn thiếu phu nhân khổ sợ như vậy. 

‘Có món nào ực một cái là xong không?‘ Sam Sam thật sự muốn một món ăn mà không cần dùng tay, nhưng nghĩ một chút yêu cầu này hơi kỳ cục nên đành đổi cách nói nhẹ đi một chút. 

Lông mày của Tiếu Lục giựt giựt vài giây mới có thể trả lời:

‘Em đi nấu cháo được không? Nhưng có lẽ phải chờ một lúc.’ Tiếu Lục thử đề nghị nhưng Sam Sam đầu cúi xuống mặt bàn yếu ớt đưa tay lên lắc lắc:

‘Không cần, cháo nấu xong còn phải đề nguội, rất tốn thời gian…’ 

Phong Đằng nãy giờ tập trung cắt cắt thức ăn trên bàn bây giờ mới buông nĩa xuống. Anh mỉm cười nhìn vợ yêu của mình rồi tao nhã đứng dậy. 

Hành động tiếp theo của Phong Đằng khiến mọi người trong nhà đứng hình vài giây… cậu chủ của họ ngày càng thể hiện tình yêu với phu nhân một cách bất ngờ hơn. 

Phong Đằng bế Sam Sam đang ủ rũ rồi về lại chỗ của mình, đặt cô đang vô cùng đói bụng dựa vào vai mình rồi với tay cầm ly sữa đưa đến miệng cô:

‘Uống chút sữa đã.’ 

Sam Sam lắc đầu ngoày nguậy, mùi sửa thật khó chịu, cô không muốn uống. Phong Đằng thấy hơi lạ, tiểu trư này thường ngày không phải không uống nữa lít sữa thì không chịu động đến đồ ăn sao. Cho nên khi nãy anh mới để mặc cô ngồi ở đấy, còn mình thì thong thả ngồi cắt nhỏ đồ ăn cho cô. Ai ngờ cô đói bụng cũng không đụng đến sữa. 

‘Tiếu Lục, mau đổi toàn bộ sữa trong nhà đi.’

‘Thiếu gia, sữa mỗi sáng đều được vắt trực tiếp từ trang trại chở đến, cho nên sữa không thể có vấn đề được.’ 

Phong Đằng cau mày một chút rồi nói:

‘Gọi đến trang trại bảo họ kiểm tra chất lượng sữa một lần nữa!’ 

‘Em rất đói, anh nói ít vài câu đi!’ Sam Sam nhìn dĩa trứng và xúc xích được cắt sẵn thì thèm nhỏ dãi liền liên tục thúc giục anh. Phong Đằng lập tức đặt mọi sự chú ý lên tiểu trư của mình, một tay ôm cô vững vàng ngồi trên đùi mình, tay còn lại dùng nĩa ghim trứng đã được rắc ít muối lên đưa đến miệng cô.  

Nhưng thức ăn vừa đưa đến miệng cô, mặt Sam Sam đã trắng bệch. Cô vội lấy tay bịt chặt miệng, còn đẩy tay của Phong Đằng đang đút thức ăn cho mình ra thật xa. 

‘Làm sao vậy?’ 

‘Em… mùi trứng.’ Ngay sau đó Sam Sam cảm thấy dạ dày của mình như bị đảo ngược, vị chua từ dạ dày khiến cô càng khó chịu hơn. Đột nhiên Sam Sam đứng bật dậy, cô thật sự muốn nôn nhưng có lẽ do đói quá lâu nên vừa đứng dậy đột ngột đã khiến đầu óc loạng choạng. Chỉ trong nháy mắt Sam Sam đã mất đi ý thức. 

… 

Mắt cô còn nặng trĩu, cả người đau nhức, cảm giác khó chịu đến mức cô muốn nằm thêm một chút. Nhưng vừa mở mắt đã nhìn thấy một gương mặt vô cùng khủng bố của Phong Đằng. Sam Sam suy yếu nhìn chằm chằm vào anh, đầu óc cô vẫn còn rất đau nên chẳng phản ứng được gì. 

Phong Đằng vẫn trầm mặt, quay sang căn dặn Tiếu Lục:

‘Mang cháo vào đây!’ 

‘Dạ, thiếu gia.’

Đúng là mỡ treo miệng mèo mà, bụng cô đói đến nỗi toàn thân không còn chút sức lực nào, chỉ có thể dựa vào người anh, để anh tuỳ ý đỡ cô ngồi dậy. Nhưng nhớ lại hương vị khi nãy khi ngửi thấy mùi đồ ăn và mùi sữa, cô lại xanh cả mặt. 

Tiếu Lục cẩn thận bưng bát cháo vừa ăn đưa đến cạnh giường, Sam Sam đang dựa người vào Phong Đằng phút chốc mặt càng xanh hơn. Phong đại boss tiếp tục làm cho người trong nhà hưởng mục mình chăm sóc phu nhân. Anh đưa muỗng cháo chuẩn bị đúc cho vợ nhưng Sam Sam dùng chút lực còn lại nói:

‘Em không ăn đâu.’ 

‘Ngoa, cháo này không nghe mùi tanh, cũng không có dầu mỡ, sẽ không bị gì.’ 

Phong Đằng cố gắng bình tĩnh, dùng kỹ năng thuyết phục của mình ra đàm thuyết ăn uống với Sam Sam. Tuy nhiên có vẻ vô ích khi Sam Sam tiếp lời:

‘Người ói cũng không phải là anh.’ 

‘Nhưng em cứ tiếp tục không ăn như vậy sẽ rất mệt người.’ 

‘Mặc kệ, không ăn.’ 

‘Một chút là được.’

‘Anh ăn hết đi.’ 

‘Nếm thử một chút thôi!’ 

‘Anh đi mà nếm thử!’ 

‘Tiết Sam Sam.’ 

‘Chồng yêu à.’ 

Haiz, họ mỗi người một câu nhưng phu nhân lần này thắng rồi. 

Thấy Sam Sam ánh mắt đau khổ nhìn mình, Phong Đằng biết mình thua rồi. Cô đang mệt như vậy còn cùng cô nói lý, chẳng khác nào hỏi hoà thượng đi mượn lược.  

‘Sam Sam à, em còn nhớ Dương Đình không?’

Sam Sam vừa nghe đến tên này đã nghiến răng nghiến lợi, tên luật sư không có đạo đức, anh ta là người lập ra cái bản hợp đồng chết tiệt ấy chứ đâu! Báo hại cô chẳng những bị lừa phải đám cưới. Hôm đám cưới may cho anh ta chạy nhanh, không cô đã mượn oai ông xã cho anh ta một trận. 

‘Hừ.’ Anh cũng có phần, toàn một ruột với nhau. Gian thương, xão trá, lưu manh, lừa gạt con gái nhà lành. 

Phong Đằng đã bắt đúng mạch, giờ chỉ cần khai thuốc thôi. Anh điềm nhiên nói:

‘Em ăn hết chén cháo rồi anh sẽ trả thù Dương Đình cho em hả giận, được không?’ 

Sam Sam hai mắt sáng ngời nhìn Phong Đằng:

‘Anh yêu à, anh nói thật không?’ Được vợ kêu như thế khiến Phong Đằng rất hài lòng.’ 

‘Dĩ nhiên, hơn nữa còn rất nhiều cách, chơi hắn đến khi nào em vừa lòng thì thôi!’ 

Tuy rằng sau đó quá trình ăn hết chén cháo cũng rất vất vả, Sam Sam đã mất lần muốn nôn sạch sẽ nhưng Phong Đằng một bên vừa dỗ vừa dụ rốt cuộc cũng ăn hết được chén cháo. Uống thuốc xong Sam Sam còn bị uống thêm một chén canh, không biết là gì nhưng vị hơi nồng, có chút thanh thanh. Uống xong thì cô đã đỡ hẵn cảm giác nôn nhưng mi mắt bắt đầu sụp xuống. 

Trước khi ngủ còn không quên căn dặn:

‘Chồng à, anh phải giữ lời đấy!’ 

Phong Đằng chỉ mỉm cười, anh hôn nhẹ lên trán cô rồi thì thầm gì đó. Sau đó anh ra ngoài thực hiên một cuộc gọi để thay vợ ‘báo thù’. 

Ba ngày sau, văn phòng luật sư của Dương Đình bị tạm đóng cửa, còn luật sư Dương thì đột nhiên mất tích. Chỉ thấy rất nhiều cô gái bu quanh trước cửa văn phòng luật, họ người thì kêu gào, người thì liên tục đập cửa, có người còn khoa trương hơn, họ giăng cả biểu ngữ như biểu tình tập thể vậy. 

Luật sư Dương đang lẫn trốn nơi nào đó chỉ ầm lên:

‘Phong Đằng, cậu là đồ gian thương, vì vợ báo thù, chết tiệt. Cái lý do quái quỷ gì thế không biết. Dương Đình ơi Dương Đình, lần đầu làm chuyện xấu đã bị quả báo này rồi, không biết do mày quen lầm bạn hay phản bội lời thề trong buổi tốt nghiệp nữa.’ 

Advertisements

31 thoughts on “5) Ngoại truyện Nguyên nhân Dương luật sư bị chơi khâm

 1. Hihi thanks ss nhìu nhìu, vừa lên e đã gặp 2 cái fic e thix I rồi ^^ !
  Cái bụng của SS ko pik là có tung tích gì không mà sao thấy chị ấy đau khổ dữ còn a PĐ thì thật là bất ngờ nha, lần đầu tiên e thấy ảnh dịu dàng và biết “chịu thua người khác” ah haha ^^ ! Trước h toàn thấy a ấy bá đạo người ta thôi ^^ ! Chuyện cuối cùng là e thật sự ko pik a luật sự là ai vậy ss ? Ko hiểu cho lắm sao a luật sư lại gạt SS >< ?

   • em chưa đọc ngoại truyện đầu tiên về Sam Sam và Phong Đằng ss post sao? Boss lớn cầu hôn ấy! Anh luật sư Dương Đình có xuất hiện, nếu e đọc rồi em sẽ biết sao Sam sam muốn xử lý anh đó haha!

   • Chắc e phải đi lục lại thôi, dạo này do chờ ss mà e đào nhiều hố quá đâm ra loạn tùm lum lun hic hic ^^ !

 2. …………câu trả lời cho anh Luật sư là do anh wen nhầm bạn……….mà nói cách khác anh k ngờ rằng bạn anh mặt cực dày, và chưa bao giờ biết nhục là ntn……..=))

   • đâu có quên nhưng là do anh tham, w lại anh qên PĐ caca thương vợ, nên thù của vợ cũng là thù của anh. cho nên mới nói tiếp tay cho bạn thì chớ tham =))

   • em cũng quên anh í là gian thương í chứ, hem có chiện chắc cũng hem xì ra đâu hơ hơ!

 3. oài, ta cứ tưởng chị có baby ùi cơ >.< mừng hụt quá đi, nàng làm thêm mấy chap nữa đi nàng

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s