Bộ sưu tập ghen – Tập 5: Biệt thự có sói

Tập 5: Biệt thự có sói

Sau khi boss trở nên vô cùng khủng bố, Sam Sam cũng đành ngoan ngoãn im lặng và đi ngủ.

Khung cảnh lúc này trở nên im lặng đến khủng bố, chỉ thỉnh thoảng phát ra vài tiếng kêu tự nhiên vang âm từ tận trong rừng. Một tiếng động có thể là khá nhỏ nhưng ở nơi hoang vắng thế này lại trở nên vang dội vô cùng.

U u a a … u u a a … u u a a …

‘Có ai ở đây không?’ Sam Sam hoảng hốt đi từng bước một về phía trước, cô vốn đã rất nhát gan, ai còn trêu chọc cô như thế này. Thường trong các bộ phim kinh dị, các hình thù quái dị, quái vật, ma quỷ hay sói lang thú dữ sẽ nhào ra giữa chừng. Ôi cô không muốn làm nữ nhân vật chính trong phim kinh dị đâu! Chí ít một chút cũng cho cô một người bạn đồng hành chứ!

Sam Sam nghe tiếng cửa đang kẻo kẹt, a vậy có cửa thì sẽ có người sao. Sam Sam vừa mừng vừa gấp vội chạy thật nhanh về hướng âm thanh đang phát ra, nhưng chạy đến mỏi nhừ cả chân vẫn mà con đường dường như cứ dài ra. Sam Sam thở hồng hộc, ngồi sụp xuống vừa mệt vừa sợ rồi không kiềm chế được cảm xúc mà khóc rống lên.

‘Sam Sam, Sam Sam, em mơ gì vậy, mau tỉnh dậy đi!’

Xe vừa dừng lại thì anh cũng phát hiện cô đã thật sự ngủ thật sâu rồi. Chuyện cái máy nghe nhạc mà Sam Sam kể khiến anh vô cùng tức giận, anh điên cuồng ghen nhưng vẫn cố nhịn mà lái xe. Hừ cái cô bé không ngoan này, hôm nay phải cho cô sợ anh lại mới được. Từ khi quen nhau, anh đã không tự chủ được ngày càng nuông chiều cô, anh thừa nhận mình hơi dung túng cô. Chức vụ của cô thường chỉ bận rộn vào giai đoạn cuối tháng hoặc các dịp lễ tết, nhưng anh vẫn sót lắm. Còn nhớ những hôm kết toán, tên không biết sống chết quản lý Lưu đã dám sai người yêu dấu của anh làm việc, còn bản thân thì cùng bạn bè ra ngoài say sưa. Tiểu ngu ngốc Sam Sam đúng là ngu ngốc, rõ không phải việc của mình mà vẫn cứ cho là do năng lực kém đi nên việc làm mãi không hết. To gan hơn nữa là không chịu tận dụng quyền lợi đi kiện với anh, còn dám nói dối rằng có hẹn với bạn nên không thể ăn trưa cùng anh.

Anh cũng không phải kẻ ngốc, đâu có dễ cho cô nói dối như thế. Bạn bè của cô đúng là ít ỏi, chỉ có người bạn thân trên mạng, tên gì anh cũng chẳng rõ. Nhưng anh nắm hết hồ sơ về thông tin của cô ta nên Sam Sam vừa nói dối anh đã gọi điện cho cô ấy để kiểm tra kỹ.

‘Bạn của tiểu Sam nhà tôi đúng không?’

Lục Song Nghi đang say sưa đánh quái trên Mộng Du Giang Hồ do Sam Sam rũ rê thì bị điện thoại quấy rầy. Do tiếng điện thoại vô cùng ‘kiên trì’ kia khiến cô phân tâm, kết quả là bị ‘tiểu sư ma vương’ ở thành Ôn Trì đánh chết thãm, mấy tên lâu la đi ngang còn thừa cơ lấy vũ khí của cô nữa chứ!

‘Đáng chết! Tên khốn nào dám cắt ngang bổn tiểu thư đánh quái hả?’ Lục Song Nghi hét ầm lên trong điện thoại, miệng thở phì phò mắng chửi kẻ phá đám mình. Nhưng vừa nghe câu nói kia lập tức sửa giọng:

‘A thì ra là Phong tổng, xin lỗi vừa nãy tôi…’

‘Đúng là cô không?’

‘Ơ… à vâng vâng, là tôi!’ Lục Song Nghi cũng đã quá quen cái cách nói không bỏ ai vào mắt của Phong Đằng nên rất nhanh lĩnh hội mà trả lời, không thì anh ta lại hack nick của cô trên game Mộng Du. Lúc đầu Sam Sam nói anh là con sói đê tiện, cô còn vì anh đẹp trai mà bênh vực. Nhưng đến khi được lãnh ngộ sự đê tiện của anh, cô mới thấy thương cảm cho bạn mình. Có điều cô vẫn trọng game khinh nghĩa nên vẫn đứng về phe Phong Đằng có vẻ tốt hơn. Nhưng Lục Song Nghi vẫn phải rủa một câu coi như trả lời cho bản thân, và dĩ nhiên chỉ là mắng trong bụng thôi ‘Đồ đại tư bản, anh tưởng công ty anh phát minh game này mà anh làm mưa làm gió, còn dám hack nick tôi, còn bán tôi cho tên thổ phỉ khốn kiếp làm áp trại phu nhân, làm danh tiếng cả đời của hoàng hoa khuê nữ như cô bị hủy hoại trong sớm tối.’

Và sau khi bị bạn bè bán đứng, Sam Sam rất nhanh bị triệu hồi đến hang sói lang, đêm đó bị đấm bóp cho anh cả mấy tiếng đồng hồ, tay chân mỏi nhừ đến mức ngủ gục luôn lên vai của anh.

Và dĩ nhiên ngay sau đó, Sam Sam không hiểu sao quản lý đã rất cung kính năn nỉ cô giao hết việc cho mình. Còn năn nỉ cô lên phòng tổng tài thay ông năn nỉ Phong Đằng. Sam Sam chỉ chớp mắt chứ không hiểu chuyện gì đang xảy ra cho lắm, nhưng bộ dạng Lưu quản lý thường ngày rất hung hăng, hôm nay không hiểu bị Phong Đằng hù dọa ra sao mà trở thành thỏ con đáng thương. Cô cũng đành lên xem chuyện gì đang xảy ra.

Chỉ biết vừa vào cửa đã bị sói vồ vào lòng, rồi cái gì mềm mềm giáng xuống làm cô ‘ngất ngây’ trong lòng người nào đó. Đến khi môi vừa sưng vừa đỏ mới được buông ra. Hậu quả là sau đó Sam Sam phải tạm trú cả ngày ở phòng boss lớn mà trốn, còn bị boss quăng cho một mớ tạp chí và truyện hài. Anh ra lệnh cho cô phải đọc rồi chiều về kể lại cho anh nghe. Cũng coi như một công việc, bộ dáng thế này mà quay về công tác sẽ bị đồng nghiệp dồn đến mức sống không nổi mất.

Công việc của Sam Sam bắt đầu từ đó đã ở văn phòng boss tổng, vừa ăn vừa ngủ, và đọc truyện hài. Những lúc boss tổng buồn chán còn đặt cô lên đùi lăn qua lăn lại chơi đùa đến khi thỏa mãn lại quay lại làm việc. Đúng là số khổ mà! Sam Sam thầm than rồi nhanh chóng bị truyện hài lôi kéo.

Phong Đằng cười vui vẻ khi nghĩ đến những lúc Sam Sam khờ khạo bị anh lừa gạt nhưng mặt đột nhiên tối sầm lại khi cô bé này bị chiều riết thành hư. Lúc trước thì sợ anh như sợ sói, còn bây giờ coi anh như thỏ đần mà quậy phá! Hừ thật đáng đánh vào mông mà, hôm nay để xem cô còn dám xem anh là thỏ đần mà chọc vào nữa hay không!

Không muốn đánh thức cô, Phong Đằng nhẹ nhàng bế Sam Sam ra khỏi xe. Anh thấy cả người cô đổ đầy mồ hôi, cơ thể run nhè nhẹ, chân mày thì nhíu chặt vào nhau. Chắc lại thấy ác mộng rồi! Thật là, anh thừa biết cô gái này rất mê phim kinh dị nhưng lại sợ xem một mình. Thế là thỉnh thoảng cô nịnh bợ anh một chút, để anh mang cô về nhà coi phim kinh dị. Lúc lựa phim ở tiệm, Sam Sam rất hồ hởi, còn ra vẻ là chuyên gia xem phim kinh dị. Cô nói màn hình rất to và bộ loa siêu xịn ở nhà anh mới tạo cảm giác thật sướng khi xem phim. Cô nói đây là nghệ thuật xem kinh dị chân chính. Cô còn làm đủ công tác, đem đèn tắt đi, lôi mềm gối bao xung quanh chiếc sofa, chuẩn bị thật nhiều bánh và nước ngọt, à thì nước ngọt bị thay thế bằng nước mát, bánh snack bị thay bằng bánh hoa quế và bánh trà, vì boss tổng nói là Sam Sam quá mập rồi, không cho phép ăn đồ hại sức khỏe nữa.

Sau đó còn đem chăn trùm lên hai người rồi mới bấm nút cho play phim. Nhưng phim chiếu chưa được 1 phút, cô đã hét ầm lên rồi rút vào trong lòng anh.

Chắc là lại mơ thấy bị lạc trong thế giới phim kinh dị rồi, Phong Đằng cũng đoán được dựa vào việc tối qua họ vừa coi được đến phút 30 của bộ phim Rừng rậm ma quái. Coi đến lần thứ 10 mới coi được đến phút 30, đây có thể nói là việc Phong Đằng chịu thua Sam Sam.

Quần áo cô ướt đẩm mồ hôi thế này chỉ sợ lát nữa sẽ cảm mất thôi, thấy vậy Phong Đằng vừa tính đặt cô nằm xuống sẽ giúp cô thay bộ đồ khát nhưng vừa đặt cô nằm xuống đã thấy cô hét lên. Anh cũng bị hoảng theo nên vội lay cô tỉnh lại.

Cô vừa mắt ra đã ôm chầm anh khóc thật to:

‘Boss ơi, huhu, sợ quá, sợ quá….huhuhu’

Cô gái đáng ghét này, sợ vậy mà không gọi anh được một câu như gọi bạn trai hay sao, sợ vậy vẫn còn gọi boss cho được.

‘Ngoan, Sam Sam ngoan, gọi anh yêu đi, sẽ hết sợ ngay thôi!’

‘Boss ơi, boss ơi…’ Sam Sam vừa khóc to lại vừa ‘kiên trì’ gọi boss khiến Phong Đằng thật muốn phát hỏa mà, đáng lẽ anh phải mặc kệ cô mới đúng nhưng cô hét thật chói tai, hơn nữa hình như là thật sự rất sợ rồi. Xem ra kế hoạch hóa sói của anh sẽ bị hoảng lại rồi. Anh khẻ thở dài rồi lại dùng cách cũ, tuy tức giận nhưng dẫu sao anh vẫn kiếm được lời cơ mà.

Tập 6: Dỗ dành

Advertisements

6 thoughts on “Bộ sưu tập ghen – Tập 5: Biệt thự có sói

    • ^^ mình cũng rất thích cặp đôi này nhưng đa số mình sáng tác là do hứng! Nên cũng hơi khó ra thường xuyên được, nhưng điều chắc chắn là mình rất thích viết couple này, như couple Soeul mà mình iu quý ấy! ^^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s