Bộ sưu tập ghen-Tập 3

                  Tập 3: Quá trình hẹn hò thường ngày

-Boss à…

Sam Sam nhỏ nhẹ gọi Phong Đằng, không khí trầm mặc bây giờ đúng là dọa chết cô mà. Anh cứ im lặng mãi thế, tính ra câu nói cuối cùng của Phong Đằng đại nhân chẳng phải là tính tiền hay sao? Đáng ghét, nói với người lạ một câu cũng không thèm đếm xĩa đến cô một mắt. Sam Sam bỗng thấy tủi thân, là nhân viên cũng bị ức hiếp, làm người giúp anh lựa thức ăn càng bị ức hiếp nặg hơn, giờ làm bạn gái phải nói là tận cùng thống khổ, ức hiếp trầm trọng. Vậy sau này lấy anh về thì mình phải tính làm sao đây. Đây là câu nói lòng của Sam Sam, câu này mà nói ra miệng phỏng chừng người nghe đồng loạt té xỉu, trư Sam Sam lại đòi lấy đại nhân Phong Đằng, thật là một tin tức rùn rợn mà.

Khi gọi đến lần thứ n rồi, Sam Sam thấy cổ họng khan khan, ra là gọi nhiều quá nên thấy vô cùng khát nước. Ngẫm nghĩ không muốn tốn tiền mua thuốc nên Sam Sam quyết định mặc kệ. Boss là lớn nhất, anh đã trầm mặc thì tội gì cô phải phí lời.

Càng nghe cô gọi boss, tâm tình Phong Đằng càng khó chịu hơn, boss boss boss, không boss thì đại nhân, tư sản, tại sao không gọi anh một tiếng anh yêu hay chồng yêu đều rất êm tai. Đáng giận hơn, trước mặt một tên xa lạ lại dám giới thiệu anh là boss của cô. Vậy thì cũng đành, còn không giải thích thêm hiện nay anh là bạn trai của cô, tương lai là chồng cô, vài năm nữa là bố của các con cô. Đầu heo kia còn không biết tốt xấu, lại còn liên tục gọi rất nhiều lần từ boss.

Khi Sam Sam bắt đầu lười biếng năn nỉ rồi thì Phong Đằng bỗng cảm thấy vui hẵn lên. Anh quay sang liếc trộm cô một cái, ánh mắt mơ màng kia đại biểu điều gì anh còn không rõ sao. Anh thật sự bắt đầu nghi ngờ sức quyến rũ của mình. Lúc trước họ không hẹn hò, cô hằng ngày có thể chơi Mộng Du Giang Hồ đến tận khuya, tinh thần làm việc ban ngày lại luôn luôn tốt. Lẽ nào đi chơi với anh chưa đến 8h tới lại giương bột mặt thiếu ngủ hàng thế kỷ ra cho anh xem chứ.

Báo hại anh đau lòng, mỗi lần thấy vậy đều mang cô đến rạp chiếu phim, hoặc lái xe lên đỉnh núi rồi lại tạo điều kiện cho cô ngủ một giấc đến đêm thì lại về. Cô nàng này lại tự cho mình thông minh, len lén ngủ một giấc thật say, báo hại anh cũng phải vờ ngủ. Tuy nhiên anh không cảm thấy hẹn hò như vậy nhàm chán chút nào, vì lúc tiểu trư nhi ngủ say, anh lại toàn quyền muốn làm gì thì làm. Đúng là làm chuyện lén lút thật kích thích.

Bỗng Phong Đằng dừng lại và quay phắt ra sau lưng nhìn thẳng vào Sam Sam đang mơ màng suy nghĩ gì đó. Anh nghiêm giọng và nói:

‘Sam Sam.’

‘Dạ.’

Sam Sam vô thức đáp trả, từ từ ngẫng đầu nhìn anh. Phong Đằng lắc đầu thở dài, xem ánh mắt mơ màng của cô kìa, rõ là muốn ngủ nữa rồi. Anh khẻ thở dài, chỉ vươn tai một chút đã đem cô tiến vào trong ngực mình. Phong Đằng thật muốn đánh đòn cô nàng bé bỏng đáng yêu của mình một trận. Anh lại nói:

‘Em buồn ngủ sao?’

‘Đâu có.’ Kỳ thật cô không hề buồn ngũ chút nào, nhưng lần nào hẹn hò với anh, anh cũng khiến cô buồn ngủ cả. Đi làm cả ngày, tối phải tranh thủ luyện tăng cấp nên Sam Sam cũng có thể gọi là thiếu ngủ, nhưng hẹn hò cũng là chuyện lớn. Đi với boss lại được ăn ngon, dù vẫn phải lựa thức ăn… nhưng ăn no thì đại não sẽ khiến buồn ngủ nhưng Sam Sam không muốn ngủ chút nào. Cô còn trẻ, lại ham vui, yêu thích những hoạt động giải trí lành mạnh, tỉ như đi karaoke, đi ăn khuya, đi dạo tản bộ hay là đi dạo chợ đêm cũng rất vui. Vậy mà boss lại vô cùng lười biếng, ăn xong là lôi ngay cô vào rạp chiếu phim xem những phim phụ đề, cô đọc mãi mỏi mắt nên đành ngủ giết thời gian, không thì lái xe lên đỉnh núi, còn mở nhạc nhàm chán ép cô nghe, báo hại cô luôn chống không nổi mà lăn ra ngủ.

‘Đi coi phim thôi!’

Ôi một ác mộng, tổng cộng cô đã phải chịu đựng 10 bộ phim thể loại đó rồi. Không hiểu sao người ta có thể xem phim mà cứ phải dán mắt vào phụ đề thế nhỉ? Cô chỉ thích phim hài chứ không chịu nổi những bộ phim mà boss lớn gọi rằng có chiều sâu đâu, thật là hành hạ tinh thần của cô mà. Sam Sam quyết định thử từ chối.

‘Phim mới đã coi hết rồi nên đi chỗ khác được không?’

‘Em thích lên núi à?’

Trời ơi, ác mộng, tuyệt đối là ác mộng. Tại sao người ta đêm hôm cứ thích chui lên cái nơi heo hút ấy thế nhỉ? Xung quanh thì tối như mực, bên ngoài thì nghe tiếng con gì rên ấy, gió thổi như phim ma. Còn tệ hơn lúc ban đêm cô nằm ác mộng, báo hại cô chỉ biết cố gắng mau mau ngủ cho đỡ sợ mà thôi. Càng nghĩ càng rùng mình, thế là Sam Sam quyết định đánh 1 phen sống mái.

‘Boss à, anh ngoài rạp chiếu phim và đỉnh núi, còn có sở thích nào khác không?’

‘Sao thế?’

Phong Đằng tò mò hỏi. Sam Sam tội nghiệp nuốt nước miếng thú nhận:

‘Kỳ thực em thấy hẹn hò với boss rất buồn ngủ.’

Nguy cho Sam Sam rồi, boss lại giải nghĩa chữ buồn ngủ của Sam Sam theo nghĩa sâu sa hơn, ‘nhàm chán’, ‘hẹn hò với boss rất nhàm chán’, ‘hẹn hò với boss nhàm chán đến mức buồn ngủ’.

Phen này Sam Sam thật sự tiêu rồi.

Tập 4: Nghe nhạc cùng Cao Triết ca 

Advertisements

4 thoughts on “Bộ sưu tập ghen-Tập 3

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s