Fic Perfect Happiness

Fic: Perfect Happiness (F4 và những thiên thần II)

Author: Picka_komo

Status: long fic – end.

Rating: R+

Pairing: SoEul, BinNi, Franciss-Guni, Ji Hoo-Emma.

Disclaimer : cậu chuyện của nhân vật phụ thuộc vào tác giả

Thể loại: drama

Summary: Câu chuyện F4 và những thiên thần dừng lại khi Yi Jung lên đường sang Thủy Điển du học, cô vợ Chu Ga Eul cũng lẵng lặng trốn đi sau khi đăng ký kết hôn. Yi Jung nuôi hi vọng sau 4 năm du học sẽ được nhìn thấy cô vợ đáng yêu của mình. Thế nhưng mọi chuyện liệu có dừng lại ở đó?

Won Bin và Guni đã kết hôn và đang mong chờ một sinh mạng mới, kết tinh tình yêu của họ. Những ngày tháng đó liệu Won Bin có dễ dàng vượt qua khi lúc nào người vợ tinh ranh của anh?

Chuyện tình của Ji Hoo vẫn chưa đến hồi kết, liệu chuyện gì sẽ xảy ra với anh khi Seo Hyun quay về?

Con anh chàng Franciss sẽ ra sao khi Amy vẫn luôn làm khó anh?

Casting:

Chu Ga Eul: vợ của thiên tài gốm So Yi Jung và cũng là viên minh châu sáng giá của tập đoàn CR, con gái nuôi của chủ tịch Goo – em cưng của Jun Pyo và Franciss Wong. Cô biến mất sau hai ngày cũng chồng chính thức đăng ký kết hôn và thực hiện giấc mơ của mình và người chồng đáng yêu….

So Yi Jung: một thành viên của F4, một nghệ nhân được kỳ vọng tại Hàn Quốc, quốc bảo thứ tư này đã đến Thủy Điển du học sau khi nhận được bức thư của vợ mình, 4 năm xa nhau và ở một đất nước xa xôi với vẻ điển trai và biệt danh cựu Casanova. Liệu Yi Jung có dễ dàng vượt qua sự chào đón quá nồng nhiệt của phái nữ ko?

Song Won Bin: một mãnh của F4 , mệnh danh là Price Song trong thế giới ngầm và bất động sản , có sức ảnh hưởng rộng lớn khắp Châu Á. Từ khi kết hôn với em gái của Franciss Wong, sự hợp tác của hai nhà đã mở rộng sức ảnh hưởng của hai gia tộc.

Han Guni: Vợ của Song Won Bin, cũng là người đại diện cho anh trai Franciss tại Hàn Quốc (phải nó là bị nhốt tại Seoul vì chồng mình). Guni là một cánh tay đắc lực cho Won Bin hiện nay nhưng cô lại được biết đến là vợ của Won Bin nhiều hơn bởi các cô gái. Vì chẳng ai còn dám bén mãng đến gần Won Bin khi hai vợ chồng đi cạnh nhau.

Franciss Wong: Cứ phải chạy đi giữa New York và Seoul để canh chừng vị hôn thê của mình. Anh chàng này liệu còn phải vượt qua bao nhiêu thử thách nữa để dành lại sự tin tưởng của Amy?

Amy Caster: Trưởng nữ nhà Caster, hiện nay là trưởng khoa ngoại của bệnh Shinwa , vì lời hứa với mẹ-bà muốn một trong hai cô con gái phải về Seoul , cho nên Amy đã dọn về đây. Nhưng cô lại cho rằng đó là một ải dành cho đức lang quân tương lai của mình.

Yoon Ji Hoo: Anh chàng ít nói và lạnh lùng nhất F4, tình yêu đầu tiên ko trọn vẹn để lại trong lòng Ji Hoo vết thương quá lớn. Một người con gái như tia sáng lạ lướt qua và cũng biến mất nhanh chóng. … Một ngày kia người con gái mà anh yêu trở về với hi vọng sẽ nối lại tình xưa, liệu Ji Hoo sẽ quyết định ra sao?

Emma Caster: nhị tiểu thư nhà Caster, một cô gái được thừa hưởng từ mẹ đầu óc của một nhà tâm lý đại tài nhưng vẫn chỉ là cô bé 17 tuổi mới yêu. Nhưng tình yêu chưa chớm nở đã tưởng chừng héo tàn, và một mầm sống lớn lên từng ngày nhưng …

Goo Jun Pyo: leader của F4, anh đang du học tại Mỹ đồng thời là CEO điều hành chi nhánh của Shinwa Group. Jan Di vẫn chưa nhận lời đính hôn cùng anh nên trong lòng đầu đá Jun Pyo vẫn rất bức rức, và chị của anh-Goo Jun Hee, cô sẽ làm gì để giúp đỡ em trai của mình.

Geum Jan Di : bạn gái của Jun Pyo, và là đàn em trong đại học Seoul với Ji Hoo. Sau cái chết của gia đình, Jan Di quyết tâm trở thành bác sĩ và xây dựng sự nghiệp để trở nên xứng đáng với người thừa kế tương lại của Shinwa Group.

Link các chap:

Chap 1 Chap 2 Chap 3 Chap 4 Chap 5 Chap 6 Chap 7 Chap 8
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s