Ngôn tình: Tôi không quen anh.

Tôi không quen anh.

Tác giả: picka_komo

Tình trạng: đang viết

Thể loại: ngôn tình hiện đai

Giới thiệu truyện:

5 năm trước, cô là một cô gái yếu đuối, ánh mắt trái tim luôn chỉ hướng về anh. Bị anh ức hiếp, khinh thường, đùa bởn cũng không thấy khó chịu hay đau khổ.

Bỗng anh tuyên bố cô là bạn gái anh, ai cũng ghen tỵ ngưỡng mộ cô. Thế nhưng anh luôn ở ôm ấp những người phụ nữ khác bên ngoài, đối với họ còn ngọt ngào hơn đối với người anh tuyên bố là bạn gái. Cũng không ai dám theo đuổi cô vì cô là bạn gái của anh.

Chỉ một câu nói của anh đã lấy đi tất cả sùng bái cô dành cho anh từ còn rất bé:

‘Cô và mẹ cô mãi mãi chỉ là người giúp việc, đừng mơ tưởng quá cao xa.’

Mẹ cô vì cứu người đã hi sinh tính mạng, cô cũng không oán trách vì biết mẹ cô thật tâm muốn làm vậy. Nhưng cô không cho phép ai sĩ nhục mẹ mình, cô đã lớn tiếng quát lại:

‘Đúng đấy, tôi tự biết thân phận của mình, anh không cần luôn miệng nhắc nhở. Nhưng tôi cảnh cáo anh, mẹ tôi vì ai mà chết thì anh tự biết. Cả đời này nhà họ Cao các người nợ mẹ tôi một ân tình.’

‘Cuối cùng cũng lật bài rồi đấy, tốt lắm! Tôi không thích mang tiếng nợ nần, nói đi, cô muốn gì? Tiền hay vị trí phu nhân họ Cao.’

‘Sảng khoái, tôi cần tiền, đưa tiền cho tôi.’

Cầm tờ chi phiếu trên tay, Dụ Chi thấy lòng trống rỗng, hóa ra cô đáng giá nhiều tiền như thế, à không phải nói đây là cái giá cho mạng sống mẹ của cô. Cô bật cười đau đớn, cõi lòng nguội lạnh, cô không thu xếp gì nhiều, chỉ lấy di ảnh của mẹ và chiếc khăn choàng màu trắng mẹ đã đan cho cô từ rất lâu. Những thứ còn lại từ quần áo đến vật dụng đều thuộc về Cao gia, cô không muốn động đến. Trời vừa ráng sạng, mọi người cũng chưa thức dậy quét dọn thì cô đã vội ra ngoài, chỉ ôm chiếc khăn bao di ảnh của mẹ lại, cô đơn lê bước ra khỏi nơi không thuộc về mình. Cả bộ đồ trên người cũng là quà giáng sinh mà người bạn thân của cô tặng, cô thật sự không còn gì với nhà họ Cao. Vì họ đã trả cho cô một số tiền bồi thường.

5 năm sau, cô là một cô gái tự tin và lãnh đạm, cô mở một cửa hàng ly tách. Những kiểu ở đây đều do chính cô thiết kế, mang cái tên rất riêng ‘Hồ thu’. Những sản phẩm tinh tế mang nhãn hiệu hồ thu, như chính chủ nhân của chúng, một người trong vắt như mặt hồ mùa thu nhưng lại tạo ra một sức hút mãnh liệt. Cô có những khách quen nhất định thích mua những món hàng ở đây là lễ vật, cũng hợp tác với một số công ty để đưa ra một vài mẫu thiết kế cho họ.

Cuộc sống bình thường nhưng cô cảm thấy rất hợp với mình, cho đến một ngày gặp lại anh cùng vị hôn thê bước vào cửa hàng. Sóng gió lại xảy đến.

Hai người xưa gặp lại nhau, cô lãnh đạm đối diện với anh khiến lòng anh khó chịu. Anh ghét cái cách cô bài xích mình lúc này, anh thường mỉa mai cô chỉ mong cô đáp lại anh. Nhưng trong mắt cô, anh chỉ nhìn thấy hình ảnh phản chiếc của mình một cách cứng ngắc. Không tình cảm, không yêu thương mà lạnh lẽo như nước hồ thu.

Anh ngày đêm mong nhớ, vất vã khổ sở nhớ đến cô. Một cảm xúc mãnh liệt suốt 5 năm trời lại một lần nữa dấy lên khiến trái tim anh như vỡ ra. Anh mặt dày đến quấy rối cô, vô sĩ trêu cợt cô, thậm chí giở thủ đoạn uy hiếp cô làm tình nhân cho anh trêu đùa.

Nhưng liệu cô bé Dụ Chi bây giờ còn ngoan ngoãn cho anh bắt nạt nữa hay không? Màn hay vẫn còn chờ phía sau.

MỤC LỤC TRUYỆN

Chương 1: Câu chuyện 5 năm trước

Chương 2: Gặp lại

Chương 3: Em muốn đấu cùng tôi?

Chương 4: Tình thế xoay chuyển

Chương 5: Không thể dễ dàng buông tay

Chương 6: Cơ hội sau 5 năm

Chương 7: Tiểu Cao Dã

Chương 8: Thổ lộ

Chương 9:

Chương 10:

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s