Bộ sưu tập ghen. Tập 1: Mưu kế tệ nhất thế kỷ!

Bộ sưu tập ghen.

Tập 1: Mưu kế tệ nhất thế kỷ!

-Sam Sam đang suy nghĩ gì đấy? Phong Đằng vừa xử trí xong văn kiện ngước mắt lên đã thấy tiểu trư nhi của mình đang ngẫn ngơ suy tư cái gì đó. Anh không khỏi cau mày đánh giá một chút! Nhìn góc độ này cũng rất đáng yêu! Nhận xét một câu, Phong tổng lập tức đánh tan mộng huyền của Sam Sam. Cô ngẩn ngơ một lúc rồi trả lời:

-Boss lớn à, em có phải hay không làm người không có chí lớn!

-Sao đột nhiên lại nói vậy? Phong Đằng rất nhanh ngồi cạnh Sam Sam, vỗ vỗ đầu cô rồi hỏi. Sam Sam lại ngây ngốc một chút nữa, rất ngây thơ trả lời:

-Hôm qua mẹ gọi cho em bảo đi xem mặt, mẹ hỏi em có điều kiện gì đặc biệt không, bà sẽ ra sức kiếm cho em. Phong Đằng sắc mặt hơi khó coi nhưng Sam Sam lại chẳng phát hiện gì cả vẫn dùng ánh mắt ngây thơ tiếp tục nói: “Mẹ nói làm vậy em sẽ ngoan ngoãn đi coi mắt, hơn nữa cơ hội thành công sẽ cao hơn. Nhưng em vừa nói xong thì mẹ lại mắng rằng em làm người không có chí lớn. Thật phiền quá mà!”

-Sam Sam muốn đối tượng xem mặt là người như thế nào?

-Em nói chỉ cần nuôi em cơm ăn ngài ba bữa, không bắt em lao động mệt mỏi, không la mắng đánh đập là đạt tiêu chuẩn rồi.

Anh thật tình lúc này chỉ muốn nhảy vào ăn tươi nuốt sống miếng thịt trì độn này thôi, anh có chỗ nào không lấp dư dã dồi dào cái điều kiện đó? Thế mà còn dám nhắc chuyện đi xem mắt trước mặt anh, đúng là chán sống rồi mà.

-Boss đại nhân, boss đại nhân, boss

Sam Sam quơ quơ tay trước mặt anh khiến Phong Đằng tạm thời dằn lửa giận xuống, nhỏ tiếng dụ dỗ:

-Vì sao mẹ lại bắt em đi xem mặt?

-Vì mẹ nói từng tuổi này không có bạn trai thật sự là quái nhân, nên muốn tạo cơ hội cho em quen biết thêm bạn nam.

Cái gì? Tiết Sam Sam, vậy anh đây nên gọi là gì của em hả? Từ hôm tỏ tình nữa vời đã 2 tháng rồi, anh cũng dùng thái độ yêu chiều với cô, rõ ràng như vậy mà không được gọi một tiếng bạn trai hay sao chứ? Phong Đằng sắc mặt âm trầm hỏi Sam Sam:

-Thế anh là gì của em?

Sam Sam không hề do dự trả lời:

-Là boss đại nhân.

-Ngoài ra?

-Nhà tư bản. Ba chữ này vừa hiện ra đã bị Sam Sam nuốt trở vào, trời ạ sao cô có can đảm chọc giận boss đại nhân cơ chứ! Cô suy nghĩ mãi không tìm ra được từ đồng nghĩa nào mà ý nghĩa nhẹ nhàng hơn một chút. Cuối cùng đưa ra quyết định tự mình cho rằng sáng suốt nhất:

-Hết rồi.

Đời em cũng hết rồi đấy Tiết Sam Sam! Phong Đằng dùng nét mặt cực kỳ tươi tắn nhìn Sam Sam:

-Thế Sam Sam có thích đi xem mặt không? Hy vọng còn sót lại của anh đây, chỉ cần cô kể khổ nhờ anh giúp cô thoát khỏi buổi xem mắt, Phong tổng đại nhân đại lượng sẽ không tính toán với tiểu trư nhi.

-Dĩ nhiên là thích rồi. Đi xem mắt vừa được ăn ngon lại không mất tiền, rất tiết kiệm.

-Tiết Sam Sam.

-Dạ?

-Kể từ hôm nay buổi tối tăng ca, làm sáng đêm.

-Sổ sách cuối năm chẳng phải vừa tính xong rồi sao? Tăng ca để làm gì nữa ạ? Đột nhiên Sam Sam vô cùng sáng suốt hỏi lại. Phong Đằng rất nhanh vẻ thêm việc:

-Chuẩn bị hạng mục cho năm mới.

-Việc này do bộ kế hoạch lo mà? Bộ kế toán cũng phải nhúng tay sao ạ?

-Anh là ai của em?

-Boss đại nhân.

-Biết là tốt, anh là boss của em, anh tăng ca thì sao em được nghĩ. Cho nên anh tăng ca bao lâu, em phải hầu hạ bấy lâu, đã đủ rõ ràng chưa?

===

-Sam Sam, chị là Phong Nguyệt đây. Mọi chuyện tiến hành theo kế hoạch phải không? Thế nào? Anh hai nhất định là lộ rõ sự ghen tuông tiềm ẩn đúng không?

Sam Sam muốn mếu máo nói trong điện thoại:

-Anh ấy chẳng tỏ thái độ ghen tuông gì cả, nhưng em thì gặp nạn rồi.

Phong Nguyệt giật mình hỏi ngay:

-Lý nào là vậy? Em có làm đúng theo những gì chị bày không?

-Anh ấy chẳng những không tức giận, ngược lại còn bắt em phải tăng ca cùng anh ấy. Mưu kế gì chứ? Thật sự là dỡ tệ mà, chị Phong Nguyệt, có phải hay không chỉ âm mưu với boss lớn hãm hại em?

Phong Nguyệt á khẩu, thật sự có một anh trai như vậy làm khổ cô mà. Anh ấy gian xảo một mình là đủ rồi, còn làm hình tượng em chồng tương lại hiền lành tử tế của cô bị hủy hoại nữa chứ! Phong Nguyệt không cam lòng bày ra một kế khác:

-Sam Sam, em là chị dâu tương lại của chị, dĩ nhiên chị phải bênh vực em rồi. Cùng là phụ nữ, chị dĩ nhiên luôn đứng về phía em. Chị không tin anh ấy lại không biết ghen. Không sao thua keo này ta bày keo khác, Sam Sam đừng nản chí, cố lên.

Cả hai xầm xì một lúc, miệng Sam Sam không tự chủ được nở nụ cười mãn nguyện rồi cúp máy. Sam Sam vui vẻ chạy đến bên cạnh boss lớn, rất chủ động lộ ra bộ mặt tươi cười nịnh nọt:

-Anh ngoài là boss đại nhân còn là bạn trai của em. Phong Đằng bất giác cười rất ngọt, ánh mắt thâm tình nhìn Sam Sam rồi đưa tay kéo cô ngồi vào lòng mình. Hành động bất ngờ khiến Sam Sam không khống chế được, hai lỗ tai với hai má đỏ lên, đầu cuối thấp và mất khả năng lên tiếng. Phong Đằng vui vẻ vuốt tóc Sam Sam rồi nói:

-Tối nay em thích ăn gì?

Không ngờ chỉ cần nịnh nọt một câu lại được ăn no, chị Phong Nguyệt, chị thật tài giỏi.

-Chị Nguyệt nói bạn của chị ấy mở nhà hàng ở gần nhà anh, món ăn rất ngon, chúng ta đến đó thử nhé!

Phong Đằng biết chỗ ấy, đó là một người bạn đại học của Phong Nguyệt mở cửa làm ăn được gần 3 năm. Thức ăn và không khí quả thực không tệ, anh vui vẻ gật đầu và tiếp tục mân mê cơ thể mềm mại của cô thêm một lát rồi mới quay lại làm việc.

Sam Sam vừa ra khỏi phòng anh đã nhắn một tin nhắn cho Phong Nguyệt: “Bước đầu đã thành công.”

Tập 2: Không nên chọc anh ấy.

Advertisements

6 thoughts on “Bộ sưu tập ghen. Tập 1: Mưu kế tệ nhất thế kỷ!

  1. hai ông bà này yêu nhau chết đi được, định đầu độc anh em hả? huhu, ước gì tui cũng có 1 người như vậy yêu tôi!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s