Fic Dreaming or just true feeling? – Chap 3

CHAP 3

+++Bàn tay cách mặt cô trong gang tấc, Ga Eul ko kịp phản ứng gì hơn, cô nhắm mắt lại. Nhưng bàn tay kia đã bị giữ chặt lại:

-Cô gái, đánh người ko phải là việc con gái nên làm. Jang Seok đã xuất hiện kịp thời, anh đẩy cô gái kia ra xa Ga Eul và gằng giọng: “Đừng bao giờ đến gần cô ấy một lần nữa, tôi ko muốn bất lịch sự với phụ nữ đâu!” Cô ta cười lớn và chỉ tay vào mặt Ga Eul:

-Cô ta cũng chỉ là người tình một đêm của Yi Jung oppa

thôi, còn anh, cặp với một cô gái vừa qua đêm với một playboy nổi tiếng thì vinh hạnh lắm sao? Tôi chỉ dạy bạn gái dùm anh thôi…

“ BỐP ”. Cô ta bất ngờ khi bị Jang Seok tát vào mặt, Ga Eul sau những lời nói đó chỉ muốn chạy đi thật nhanh nhưng đã bị cánh tay của Jang Seok giữ lại rất chặt:

-Cô nghe rõ đây, chuyện giữa họ, cô chẳng có quyền gì can thiệp, vậy cô nghĩ mình là gì của anh ta? Cô chẳng là gì cả! Còn nữa, em gái tôi ko phải là người dễ bị bắt nạt như vậy! Đừng có mà động vào người nó một lần nữa! Lần sau thì ko chỉ là cái tát đâu! Nói rồi anh kéo Ga Eul vào xe và nhanh chóng nổ máy. Cô gái kia đứng lại trong ngỡ ngàng.

Sau khi đưa Ga Eul về nhà, Jang Seok cho xe chạy thẳng đến quán bar đó, đang đi vào thì một bàn tay kéo anh lại:

-Jang Seok oppa!

-À, Jan Di yang! Chào cậu Jun Pyo. Jun Pyo cũng lịch sự bắt tay Jang Seok, Jan Di vui vẻ hỏi chuyện:

-Anh cũng hẹn bạn ở đây àh?

-Ko, anh đến tìm Yi Jung! Jan Di khá ngạc nhiên, một chút là cô quên mất cô vì chuyện sáng nay mà cô bắt Jun Pyo đưa mình đến đây:

-Vậy đúng lúc lắm, em cũng có chuyện muốn hỏi Yi Jung sunbae.

Vừa vào đến phòng VIP, Jang Seok tiến thẳng đến chỗ Yi Jung đang ngồi, anh nắm áo của Yi Jung kéo anh đứng dậy và ngay sau đó Yi Jung hưởng trọn một cú đấm vào mặt mà ko kịp tránh. Won Bin xông tới kéo Jang Seok ra:

-Anh làm sao vậy? Sao tự nhiên lại xông vào và đánh người như vậy? Jun Pyo cũng bực tức muốn xông vào nhưng lại bị Jan Di và Ji Ho nãy giờ đang đứng quan sát kiềm lại.

-Buông tôi ra, hôm nay tôi cần nói rõ với cậu ta. Anh quay sang nhìn thẳng vào mặt của Yi Jung, anh đang đứng dậy, lấy tay quẹt máu nơi khóe môi và nhìn trừng trừng Jang Seok:

-Anh làm cái quái gì thế hả?

-Tôi đánh cậu vậy là còn nhẹ đó! Giờ trả lời đi, rốt cuộc cậu và em gái tôi là quan hệ như thế nào?

-Ai là em gái anh chứ? Yi Jung bắt đầu tức tối và cáu lên:

-Ga Eul. Anh cũng trả lời một cách ngắn gọn. Vừa nghe thấy tên của cô, Yi Jung như bị đông cứng, anh chỉ biết im lặng, Jang Seok tiếp lời:

-Tôi nói cho cậu biết, nếu cậu ko rõ ràng thì hãy tránh xa em của tôi ra, đừng có bén mạng đến gần con bé. Lần sau tôi còn thấy cậu thì tôi sẽ ko để yên đâu! Còn nữa, kêu cô bạn gái của cậu cũng đừng có làm phiền em tôi, con bé ko đáng để bị người như cô ta lăng mạ! Nói rồi anh quay lưng bỏ đi nhưng một lần nữa Jan Di ngăn anh lại:

-Oppa, anh ko được đi, anh sang đây! Jan Di kéo Jang Seok ngồi xuống và bắt đầu nói tiếp: “Cho em biết hắn ta (cô chỉ tay về phía Yi Jung) đã làm gì Ga Eul của em, anh nói đi.” Ngay lúc đó thì điện thoại của anh reo:

-Anyoseo, omma, vâng, mai có bác Han đi với Ga Eul mà, mẹ đừng lo. Chiều con sẽ về sau! Vâng, mẹ cứ chuẩn bị vài món con bé thích là được, vâng, con chào mẹ. Ngay khi anh cúp máy thì Jan Di hỏi dồn:

-Oppa, anh muốn đưa Ga Eul về Busan sao? Bạn ấy làm sao mà phải đi chứ, So Yi Jung anh đã làm gì hả? Nói đi, anh làm gì mà Ga Eul phải bỏ đi như vậy?

-Jan Di, Ga Eul ko bỏ đi và ko việc gì phải bỏ đi vì cậu ta. Chỉ là sức khỏe Ga Eul ko tốt lắm, anh muốn đưa nó về Busan để tịnh dưỡng thôi, khi nào Ga Eul khỏe, anh sẽ trả nó về cho em. Giờ anh phải đi đây, anh mà còn ngồi đây thì ko khéo anh sẽ dần cho cậu ta một trận nữa cũng nên. Cánh cửa vừa khép lại Jan Di quay sang trừng mắt nhìn Yi Jung:

-Anh nói đi, anh đã làm gì Ga Eul vậy? Ji Hoo nãy giờ im lặng giờ mới lên tiếng:

-Jun Pyo, cậu đưa vợ cậu về nhà đi, ko thì F4 sẽ mất đi một thành viên đấy!

-Yah, Goo Jun Pyo, thả em ra, Ji Hoo sunbae….. Jun Pyo thấy có lý, anh ko muốn mình phải đứng giữa cuộc tranh cãi giữa vợ  và thằng bạn thân của mình, anh lập tức vác Jan Di lên vai và đưa về nhà.

Trong phòng chỉ còn lại ba thành viên của F4, Ji Hoo bắt đầu hỏi:

-Cậu có biết sao mình bị đánh ko?

-Tớ cần tìm chủ nhân của cây son này, tìm được cô ta chúng ta sẽ có lời giải.

-Có lẻ cô ta chỉ là nguyên nhân của một phần, vậy còn cậu? Cậu ko làm gì ngu ngốc chứ hả? Lần này là Won Bin, anh vẫn đang cầm ly rượu trên tay và đưa mắt nhìn Yi Jung:

-Tớ ko nhớ đêm qua mình đã làm gì! Nhưng sáng nay …. Yi Jung hít một hơi thật sâu và tiếp tục: “Tớ đến tìm quản lý ở khách sạn Shinwa, và tớ biết đêm qua tớ và Ga Eul … cô ấy đã ở cạnh tớ vào đêm qua!”

-Yi Jung àh, thật ra thì tớ rất muốn cho cậu một cú vào mặt đấy! Quan hệ của hai người đã ko rõ ràng suốt 4 năm nay, nhưng tớ ko nghĩ cậu lại có thể làm thế với Ga Eul. Giọng Won Bin trở nên sắc lạnh, dường như anh đang cố kiềm chế để ko tiến đến cho Yi Jung một đấm. Ji Hoo vẫn im lặng theo dõi thái độ của Yi Jung, anh chỉ nói ngắn gọn:

-Won Bin àh, cậu biết ko, nếu nó coi Ga Eul như những cô gái nó vẫn quan hệ thì nó sẽ ko ngồi yên chụi ăn đòn đâu. Ko lẻ với thân thủ của nó, nó lại dễ dàng bị đánh như vậy sao? Chúng ta ko nên giúp một tên ko biết trân trọng Ga Eul như nó, về thôi, mặc xác nó! Nói rồi Ji Hoo kéo Won Bin đứng lên:

-Cậu ta ko trân trọng Ga Eul thì chúng ta hãy mừng vì cô bé tránh xa một thằng như nó! Đi nào!

====

 

Yi Jung đến khách sạn và yêu cầu họ cho anh coi tất cả các camera theo dõi, Yi Jung thấy được cảnh mình và Ga Eu hôn nhau trong thang máy và cùng đi vào phòng. Tim anh chợt đau nhói khi một lần nữa anh khẳng định mình đã làm tổn thương Ga Eul, anh biết trong cơn say mình đã ko kiềm được trái tim mình. Anh đã ôm chặt cô vào lòng, đã hôn cô bằng tất cả tình yêu bị che dấu một cách tài tình. Anh lại thấy hình ảnh mình rời khỏi phòng, Yi Jung chỉ muốn tự đánh vào mặt mình, sao anh lại có thể vô tâm đến mức để mặc Ga Eul thức dậy ở một nơi như thế này, mày là thằng ngốc Yi Jung àh. Sau đó một cô gái xuất hiện, sao cô ta lại có chìa khóa phòng? Cô ta đã mở cửa bước vào, sau đó cô ta bỏ đi, và cuối cùng là hình ảnh một Ga Eul. Một Ga Eul thất thần bước đi, đôi mắt cô thể hiện rõ sự hoang mang, bước đi của cô dường như ko vững, điều đó như nhát dao đâm vào tim anh. Anh hít một hơi sâu lấy lại bình tĩnh, Yi Jung cho dừng lại hình ảnh cô gái kia, đó là cô gái đã đi cùng anh đêm qua. Anh tức giận đấm mạnh xuống bàn và giận dữ chạy đi tìm cô ta.

-Bin àh, tớ cần cậu giúp đỡ!

-Giúp gì, giờ ko rãnh! Won Bin đang ngồi cạnh Ji Hoo và giọng anh thì nghe chẳng có gì là muốn giúp đỡ cả.

-Tớ cần cậu ngay bây giờ, cậu đang ở đâu? Yi Jung gằn từng tiếng một, Won Bin quen anh đủ lâu để biết Yi Jung đang điên lên như thế nào.

10 phút sau, Yi Jung đã có mặt tại nhà của Won Bin, anh ko chào hỏi như mọi lần, anh vào thẳng vấn đề:

-Mình muốn biết cô gái tên Shin Min Ae đang ở đâu, mình cần gặp cô ta ngay bây giờ. Won Bin gọi điện cho người của anh, sau đó cả anh và Ji Hoo đều im lặng quan sát Yi Jung. Yi Jung im lặng suốt, anh chỉ nhìn xuống sàn nhà và đôi chân mày anh lộ rõ sự tức giận. Nhưng những biểu hiện đó thì chỉ có F4 mới nhìn ra được.

-Cô ta đang ở club Yin Yin. Ngay sau đó cả hai trông thấy Yi Jung phóng đi như cơn gió, ko an tâm, cả hai nhanh chóng chạy theo.

Đến quán bar, vẫn tiếng nhạc quen thuộc như bao nơi khác nhưng F4 thường rất ít khi đến đây, tất cả mọi người ồ lên vì vinh dự, cùng một lúc họ được nhìn thấy 3 thành viên của F4, nhất là So Yi Jung. Anh vừa từ Thụy Điển trở về được hai tháng và nét quyến rũ của một thanh niên trưởng thành lại càng cuốn hút các cô gái hơn. Anh tiến về sàn nhảy, nơi cô gái kia đang lắc lư bên cạnh vài tên nhóc khác. Yi Jung dừng lại, anh chạm nhẹ lên vai cô ta, cô ta quay lại nhìn anh rồi như chết trong sung sướng.

Flash back

 

Tối hôm qua cô nàng đã sung sướng biết bao nhiêu khi lần đầu tiên đặt chân vào một club sang trọng như Paradise. Vừa trông thấy Yi Jung cô ta đã mạnh dạn đến mời anh nhảy và thật may là Yi Jung đã nhận lời. Vẫn tưởng đêm đó đã chiếm được một Casanova lừng lẫy nhưng chết tiệt, anh ta đã bất ngờ rời khỏi. Sau đó anh ta uống rượu và bỏ đi cùng một cô gái trông chẳng có gì là xinh xắn và quyến rũ bằng cô ta. Min Ae thấy cả hai nói gì đó và bất ngờ Yi Jung tiến đến hôn cô gái đó. Lòng đố kỵ dâng lên khi Min Ae thấy mình bị thua kém cô gái lạ kia.

Min Ae đã theo họ đến khách sạn Shinwa, cô ta trông thấy hai người vào phòng và Min Ae cười khinh bỉ: “Hóa ra cũng chỉ có vậy, thế nhưng tôi ko chấp nhận thua một người như cô, cô trông thật tầm thường, xấu xí và ngu ngốc, tôi sẽ ko để yên đâu!” Và thế là Min Ae kiên nhẫn ngồi ở sảnh khách sạn chờ cả đêm, sáng ra cô ta nhờ một người chị họ làm việc trong khách sạn và mở cửa phòng khi chờ Yi Jung đi khuất. Cô ta hả hê sĩ nhục cô gái và bỏ đi, cô gái kia quá lương thiện và trong sáng đến độ Min Ae chẳng thể ưa nổi. Nhất là chiều hôm sau, Min Ae vừa bị một gã trong vũ trường tán tỉnh, gã ta cũng thuộc hạng tầm thường mà lại muốn đến gần cô ta sao? Phải là người như F4 thì may ra, họ chính là nhân tố giúp cô trở thành một quý bà sang trọng. Cô ta tức tối bước ra khỏi quán bar và đụng ngay cô gái quê mùa nọ.

End flash

Yi Jung kéo tay cô ta đến một góc khuất và bắt đầu nói:

-Sáng nay, cô đã làm gì ở khách sạn Shinwa?

-Oppa, em chỉ muốn giúp anh thôi mà! Yi Jung chau mày và nhìn cô ta bằng ánh mắt rực lửa đến nổi cô gái kia ko dám phản ứng gì cả, cô ta dường như đông cứng và ko nói nên lời.

-Tôi hỏi cô đã làm gì Ga Eul?

-Em … em. Ga Eul là ai? Em ko quen ai tên …

Cô gái ngập ngừng ko dám nói tiếp khi thấy cổ tay mình đang bị anh siết chặt, dù rất đau nhưng cô ta ko thể nào đẩy anh ra được. Thấy tình thế khá căng thẳng, Ji Hoo ra hiệu cho Won Bin nhúng tay vào, nếu ko có đến sáng cả bọn cũng chẳng thể nào biết được chuyện gì đã xảy ra. Won Bin nhanh chóng tiến lại và đẩy Yi Jung ra, Ji Hoo cũng nhanh tay giữ chặt Yi Jung lại. Won Bin dịu dàng xoa tay cho cô gái rồi lên tiếng:

-Honey, em nói đi nào, ko thì thằng kia nó sẽ ăn tươi nuốt sống em mất!

-Em chỉ nói cô gái kia đừng đến làm phiền oppa. Cô ta ngừng một chút và hướng mắt về phía Yi Jung rồi lại lướt mắt sang nhìn Won Bin và tiếp tục: “Em cứ tưởng cô gái đó có ý quyến rủ Yi Jung oppa…” Chỉ cần đến đó, Ji Hoo ko còn giữ được Yi Jung nữa, anh vùng ra và xông vào cô gái, anh đẩy luôn Won Bin ra và dồn sát cô ta vào tường:

– “ Cô lấy quyền gì mà can thiệp vào chuyện của tôi? ”  Yi Jung đấm mạnh vào tường, cô gái kia mở to mắt, cô ta càng hoảng sợ hơn. Bàn tay anh rớm máu, máu dính trên tường và từng giọt ngắn dài chảy thành hàng xuống. Máu càng ngày càng nhiều khi Yi Jung ra sức ấn mạnh hơn vào tường: “ Cô có biết đó là ai ko? Đó là người con gái tôi yêu và là vợ tương lai của tôi. Mắt cô để sau lưng hay sao mà dám động đến cô ấy? Nghe đây, Chu Ga Eul, hãy nhớ kỹ cái tên này, tôi sẽ làm cô trả giá với những việc làm kém cỏi và ngu xuẩn đó! ”

Won Bin cùng Ji Hoo giữ chặt vai Yi Jung và kéo anh đi:

-Cô em kiếm chuyện ko đúng người rồi! Từ nay hãy tránh những nơi chúng tôi đến, nếu ko tôi ko chắc cô sẽ may mắn như lần này đâu!

-Buông tớ ra, ko thể tha cho cô ta như vậy! Yi Jung hét lên khi cả hai tay mình đều bị giữ chặt.

-Cậu tính làm gì? Đánh cô ta chắc, suy cho cùng tại ai mà cô ta có cơ hội tổn thương Ga Eul chứ? Người có lỗi là cậu, ko phải cô ta! Dành thời gian đi sửa chữa sai lầm còn hơn đứng đôi co với cô ta. Câu nói của Ji Hoo như thức tỉnh Yi Jung, anh vùng chạy đi, Won Bin chạy theo. Ji Hoo dừng lại một chút và nói với cô gái:

-Nếu mọi chuyện ko tốt đẹp thì cô gái, mọi chuyện sẽ ko chỉ dễ dãi như hôm nay đâu!

Lúc đó là 1h sáng, Won Bin lái xe chở Yi Jung đến nhà Ga Eul, anh vẫn ko chịu để cho ai băng bó, máu vẫn cứ chảy ko ngừng. Won Bin lắc đầu nhìn Yi Jung, anh cũng ko biết nói gì. Một lúc sau xe của Ji Hoo cũng đến nơi, anh mang theo hộp thuốc của mình và tiến đến gần Yi Jung:

-Băng tay để sáng còn có sức giữ người ta lại chứ! Thế là Yi Jung im lặng, anh để yên cánh tay của mình cho Ji Hoo băng bó.

Cả ba cùng im lặng chờ đợi … mới 4h sáng, có một chiếc xe màu đen đậu trước nhà của Ga Eul. Mẹ cô bước ra và chào hỏi người tài xế, cả ba chàng trai im lặng quan sát, và Ga Eul xuất hiện, cô trông khá xanh xao, nhìn dáng vẻ mỏnh manh trong chiếc đầm xanh nhạt của Ga Eul, trái tim Yi Jung nhói lên. Won Bin giữ chặt anh lại khi thấy Yi Jung muốn nhào ra khỏi xe: “Giờ chưa phải lúc Yi Jung, mẹ của Ga Eul đang ở đây, cậu ko muốn làm Ga Eul khó xử, đúng ko?”

Ga Eul đẩy mẹ cô vào trong và cuối chào mẹ. Mẹ Ga Eul đi vào trong nhà và ngay khi cánh cổng đóng lại, người tài xế tiến đến mở cửa xe cho Ga Eul, chiếc xe màu vàng bên đường cũng được mở ra. Yi Jung vùng chạy ra và nắm lấy khủy tay của Ga Eul từ phía sau.

Cô lập tức đẩy mạnh anh ra khi quay lưng lại, cô sợ đối mặt với anh ngay lúc này, những lời nói của anh vào đêm đó cộng với lời nói cay nghiệt của cô gái kia lại hành hạ Ga Eul một lần nữa. Ngay khi Yi Jung muốn tiến đến ôm chặt Ga Eul vào lòng thì Jang Seok xuất hiện, anh đẩy Yi Jung tránh xa em gái của anh:

-Cậu đến đây làm gì? Ko phải tôi đã cảnh báo cậu rồi sao? Yi Jung ko quan tâm sự có mặt của Jang Seok, anh hướng mắt về phía Ga Eul, ánh mắt của anh đau khổ và chân thành nhưng Ga Eul ko còn đủ sức lực để nhận ra nữa. Cô núp sau lưng của Jang Seok và vùi mặt vào lưng anh.

-Ga Eul, em hãy nghe anh nói được ko? Chúng ta cần nói chuyện.

Jang Seok dìu Ga Eul vào xe rồi đóng cánh cửa lại, anh tiến đến chỗ của Yi Jung:

-Con bé ko còn tin cậu nữa rồi! Để cho nó yên! Jang Seok để lại xe của mình và leo lên ngồi cạnh Ga Eul, anh đặt đầu Ga Eul dựa vào vai anh rồi bảo tài xế Han lái xe đi.

###

Advertisements

One thought on “Fic Dreaming or just true feeling? – Chap 3

  1. hahahahahhahahahahhahahaha, bùn ngủ, đọc chap thì mắt long lanh, sáng rỡ……………………..cái đoạn đầu cực kỳ đỉnh, so yi jung fải cở dzậy mới đc, mà sao ss k cho YJ bị JD xử un, mà thôi, ngay cả thành viên của F4 nói vài câu cay cú thế cũng đc :))
    rồi đến cái đoạn cái e gái kia, những từ ngữ mà e nghĩ ấy, nó xứng w e hơn là w GE nhá, e nói thế, e mà có ngoài đời, đây tán e vỡ mặt, hủy hoại nhan sắc e un đó.
    hài lòng nhất cái cảnh SYJ lòng quặn đau, chưa sót, rồi đấm vào tường :)), đau vậy chưa = nỗi đau của GE, fải hành hạ gấp trăm vạn lần nữa
    cuối cùng e càng ngày càng kết cái ông anh họ òi, ông này đc wá chừng un 🙂
    p/s : hành hạ ih ss

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s